January 31, 2023

• คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับบริษัท ปูนซีเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด

ในวันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับบริษัท ปูนซีเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด ณ ห้องประชุม 1205 คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ทางวิชาการ สร้างความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนางานบริการวิชาการ เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือทางด้านการศึกษา การพัฒนาบุคลากรทั้งภายในและภายนอกหน่วยงาน และเพื่อการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และการวิจัยเพื่อพัฒนาเครื่องมือสำหรับใช้ในการฟื้นฟูแนวปะการังและการกัดเซาะชายฝั่ง โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พันธ์ ทองชุมนุม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการร่วมกับ นายดุสิต ศุทธกิจ Head of Urbanized Solution Business ตัวแทนจาก บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงค์ เกิดสิน คณบดีคณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม  ดร.จตุรงค์ คงแก้ว ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตร์และการจัดการชายฝั่งชายฝั่ง และรองศาสตราจารย์ ธงชัย สุธีรศักดิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกความตกลงในครั้งนี้

Read more →: คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับบริษัท ปูนซีเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด