November 17, 2023

• คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม จัดโครงการ “TE Sport Day” ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จัดโครงการ “TE Sport Day” ประจำปี 2566 ขึ้น ณ บริเวณหาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ในคณะ สร้างความสามัคคีในการทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างประสบการณ์ทำงานและรู้จักแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการทำงานร่วมกัน ฝึกให้นักศึกษากล้าคิดและแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ และเป็นการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ชื่อเสียงของคณะ และมหาวิทยาลัย ซึ่งในโครงการดังกล่าวมีการแข่งกีฬาต่าง ๆ และยังมีกิจกรรมสันทนาการ รวมถึงมีการเก็บขยะบริเวณที่จัดกิจกรรมร่วมกันอีกด้วย

Read more →: คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม จัดโครงการ “TE Sport Day” ประจำปี 2566