September 16, 2024

• คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม “FTE Graduate Student Meeting and Excursion”

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาบัณฑิตศึกษา “FTE Graduate Student Meeting and Excursion” ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาพบ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา ประธานหลักสูตร ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และ พบนักศึกษาต่างสาขาวิชา เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษา อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมศึกษาดูงานนอกสถานที่ เพื่อเรียนรู้ความหลากหลายทางวัฒนธรรมของจังหวัดภูเก็ต และสถานที่สำคัญในจังหวัดภูเก็ต ณ มิวเซียมภูเก็ต (Museum Phuket)

Read more →: คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม “FTE Graduate Student Meeting and Excursion”