Latest news

Tags

ในวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุม 1204 อาคาร 1 คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต นำโดยผศ.ดร.วีระพงค์ เกิดสิน คณบดีคณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม จัดพิธีลงนามสัญญามอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 และพบปะพูดคุยกับนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา ทั้ง 7 คน โดยมีรองคณบดีฝ่ายต่างๆ เข้าร่วมในพิธีดังกล่าวด้วย

In: